มาชะอำยังไงให้ถึง Talay

มาชะอำยังไงให้ถึง Talay

หลายคนที่ยังไม่เคยมาพักที่ Talay Hotel &Villa ก็คงจะสงสัยและกังวลใจว่า โรงแรมอยู่ตรงไหน จะเดินทางมาอย่างไร จะหลงมั้ย ดูแผนที่แล้วก็ยังไม่แน่ใจ วันนี้แอดมินจะมาบอกวิธีการเดินทางมา Talay Hotel & Villa อย่างง่าย แม้แต่เด็กๆ ที่อ่านโพสต์นี้แล้วก็สามารถบอกทางไปได้ ไม่หลงแน่นอนค่ะ

ทางมาชายหาดชะอำนั้น ต้องมาทางถนน เพชรเกษม วิ่งตรงมาเรื่อยๆ จะเจอสี่แยกชะอำ ถ้ามาจาก เพชรบุรี จะเจอป้าย ยินดีต้อนรับสู่หาดชะอำ ทางด้านซ้าย แต่ถ้ามาจาก หัวหิน จะเห็นป้ายอยู่ทางด้านขวา เลี้ยวตามป้ายมาเลยค่ะ

วิ่งตรงมาจะเจอสามแยกแรก มีร้าน Family Mart อยู่ตรงหัวมุม มีป้ายบอกทางไปหาดปึกเตียน และหาดเจ้าสำราญ เราตรงต่อไปเลยค่ะ

ขับตรงมาเรื่อยๆ ไม่เกิน 5 นาที จะเจอสี่แยก ขับตรงต่อไปค่ะ

วิ่งตรงมาสุดทางสามแยก จะเจอจุดชมวิวทะเล เลี้ยวขวาค่ะ

เมื่อเลี้ยวขวา ก็จะพบ Talay Hotel & Villa อยู่ทางขวามือ จุดสังเกตคือ หน้าทางเข้าจะมี 7-11 อยู่ติดกัน มองเห็นได้ไม่ยากเลยค่ะ

เลี้ยวเข้ามาตามป้าย มีที่จอดรถบริการอยู่ด้านในค่ะ

 

วิธีเดินทางมาด้วยรถโดยสาร

เดินทางด้วยรถตู้กรุงเทพฯ – ชะอำ

รถตู้ที่ส่งผู้โดยสารที่ชะอำทุกคัน จะมาส่งผู้โดยสารที่ป้ายรถเมล์ป้ายนี้ ซึ่งจะอยู่เลยจากสี่แยกชะอำมาเล็กน้อย จุดสังเกตคือ ป้ายรถเมล์จะตั้งอยู่หน้า ธนาคารกรุงเทพ ฝั่งตรงข้ามมองไปจะเห็นธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ

เมื่อลงจากรถตู้แล้ว จะมีคิวรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างอยู่ด้านหลังป้ายรถเมล์ พี่ๆ วินมอเตอร์ไซต์พร้อมยินดีให้บริการเราอย่างเต็มที่ บอกชื่อโรงแรม Talay Hotel & Villa ได้เลย หรือบอกข้อมูลเพิ่มเติมไปว่า จุดชมวิวชะอำ รับรองว่าไปถึงแน่นอนค่ะ

พี่วินใจดีจะมาส่งถึงหน้าโรงแรม เดินตามป้าย LOBBY เข้ามาเช็คอินได้เลยค่ะ

ขากลับก็ไม่ยากเลยค่ะ แจ้งกับพนักงานตอนเช็คเอาท์ว่า ให้ช่วยเรียกรถรับจ้าง ไปส่งที่คิวรถตู้ได้เลย คิวรถจะอยู่ก่อนถึงสี่แยกชะอำเล็กน้อย จุดสังเกตคือ ด้านหน้ามีร้านขายน้ำอยู่ ด้านบนจะมีป้ายบอกว่า “ท่ารถตู้” เห็นได้ชัดเจน

ไม่ว่าจะมาด้วยวิธีการไหนก็ไม่ยากเลยใช่มั๊ยค่ะ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่
Line: @talayhotel
Facebook: talayhotelandvilla
เบอร์โทรศัพท์: 098-563-6951 / 083-463-6951 / 032-471230